Rượu vang Wirra Wirra Adelaide Cabernet Sauvignon là loại rượu vang tuyệt vời đến từ đất nước Australia . Rượu mang đến một hương vị rất mạnh mẽ, sâu lắng cùng với chất vang đầy tiềm năng. Vang có xuất xứ từ vùng nam Australia, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ cồn 14.5%
Rượu có màu mận đỏ tươi do được thừa hưởng từ giống nho Cabernet Sauvignon. Rượu mang trong mình một hỗn hợp hương vị đa dạng với hương vị quả mọng, cherry đen lúc ban đầu. Sau đó là vị ngọt của nho, kết hợp cùng hương vị đậm đà của quả mận tan dần nơi cuống họng. Từ đó chúng mang đến một sự lôi cuốn, hấp dẫn đến tột cùng cho thực khách.
Bên cạnh đó, chúng còn mang đến một mùi hương hỗn hợp của sôcôla đen, mùi mocha cùng các loại trái cây nhiệt đới đỏ và đen, đặc sản từ nước Úc.
Rượu có nồng độ cồn ở mức cao 14,5% cùng với kết cấu tannin mịn màng, hài hòa sẽ tạo ra một hương vị tròn trịa, đầy đủ cho thực khách khi thưởng thức loại rượu vang hảo hạng này.
Nhờ vào quy trình sản xuất và lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ Sồi, điều đó khiến cho rượu vang có được hương vị đậm đà đặc trưng.
Rượu sẽ mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà khi kết hợp cùng với các món ăn có nguồn gốc từ nước Anh như bò bít tết, cừu nướng, xúc xích xông khói, đùi heo xông khói,… Rượu còn có thể dùng làm nước sốt, gia vị tẩm ướp cho các món rau trộn, rau củ hầm hoặc các món hải sản nướng.
Trước khi sử dụng bạn nên lắc đều và ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 16 đến 20 độ C.