Rượu Chateau Pavie, Saint-Emilion 1er Grand Cru Classés A, Bordeaux, Pháp
Vang Chateau Pavie 2014 phối trộn 60% Merlot, 22% Cabernet Franc và 18% Cabernet Sauvignon, sau đó rượu ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi.
Chateau Pavie 2014 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 95/100 điểm, James Suckling: 96/100, Wine Spectator: 96/100, Wine Enthusiast: 95/100, Decanter: 94/100 điểm.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 90-120 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.