Những ai yêu thích rượu vang Ý chắc hẳn đã thưởng thức nhiều loại rượu vang của quốc gia này. Tuy nhiên bạn đã thưởng thức rượu vang Vanita Nero D’avola chưa, nếu chưa thì thật sự là một điều tiếc nuối đối với bạn.
Rượu có xuất xứ tại Ý, được tạo nên bởi tâm huyết và công sức của nhà sản xuất Farnese. Đây chính là nhà sản xuất có đóng góp rất lớn khẳng định vị trí trường tồn của rượu vang Ý trên thị trường thế giới bởi những sản phẩm chất lượng đáp ứng được thị hiếu của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.
Đặc điểm của rượu vang Vanita Nero D’avola
Thành phần chính quyết định đến chất lượng của một chai rượu vang chính là trái nho. Với loại rượu vang này nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho nổi tiếng là Nero D’avola, chúng được trồng và chăm sóc tỷ mỷ, cẩn thận tại vùng Fuglia.
Rượu đến với thị trường thế giới bởi một màu đỏ ruby sang trọng, quyến rũ; phảng phất hương thơm của nhiều loại trái cây và gia vị như mận chín, anh đào, dâu đen, da thuộc, gỗ sồi, vani tạo nên một cảm giác ngọt ngào,say đắm ngay khi quý vị nhắp ngụm rượu đầu tiên.
Rượu có nồng độ cồn ở mức 13 %, đem đến một cấu trúc cân bằng, axit vừa phải, hài hòa, dễ thưởng thức sẽ đem lại cho bạn và gia đình một bữa tiệc sung túc và ấm áp, tràn ngập yêu thương.
Là dòng vang có chất lượng thơm ngon nên rất phù hợp làm quà tặng cho bạn bè và gia đình. Hay đơn giản sử dụng rượu vào mỗi dịp cuối tuần sẽ giúp tăng thêm không khí đoàn viên, sum họp, gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn.
Khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn như Salad gà với thạch lựu, hạt thông và nho khô; thịt bò, thịt cừu, thịt lợn rừng, pho mát…trong điều kiện nhiệt độ từ 14 – 16 độ C.
Quý vị cần bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những nơi có nhiệt độ quá cao cũng như quá thấp.