Mặc dù cũng chọn giống nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu chính nhưng rượu lại mang trong mình một sự khác biệt rất lớn về cả màu rượu lẫn mùi và hương vị nên làm cho mọi thực khách đều thấy tò mò, mong muốn được khám phá nhiều hơn.
Rượu có màu đỏ đậm khá đặc biệt mà khi nhìn qua chai thì bạn cảm thấy nó gần như là màu đen đặc trưng của bóng tối. Nhưng nếu quan sát kỹ hơn thì bạn sẽ thấy màu rượu có phần lóng lánh hơn ở phía bên ngoài rìa của chai rượu. Và điều đó đã được thể hiện sống động nhất khi rượu rót ra ly với màu đỏ đậm vô cùng lôi cuốn, tràn đầy sự cao quý và tinh tế.
Khi bạn đưa lên mũi ngửi thì mùi rượu làm cho bạn vô cùng bất ngờ nhưng cũng không kém phần sảng khoái bởi đó là mùi của trái cây kèm mùi hoa mận, mùi cây bụi mới lạ, đầy bất ngờ. Không những vậy khứu giác của bạn còn cảm nhận được mùi thơm đến từ quả sung phối hợp với rượu anh đào và gỗ đàn hương. Từ sự lan tỏa về khứu giác này đã tác động không nhỏ tới vị giác của thực khách.
Vì thế mà khi nhấp một ngụm rượu thì vòm miệng của bạn như được chào đón nồng nhiệt với mùi hương của nho chín hòa quyện cùng với quả mận đen, bổ sung thêm một chút mùi thơm của da nhẹ và một số loại thảo mộc khác. Điều này làm cho các thực khách dù khó tính đến mấy cũng bị chinh phục.
Tính acid sáng cùng lượng tannin mềm mại, hấp dẫn sẽ ôm trọn lấy cổ họng của bạn với kết thúc lâu dài, đặc biệt tỏa sáng của mùi gỗ sồi và trái cây.
Màu Sắc: Đỏ đậm
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.