Rượu mang đến sự tươi mới, độc đáo và hiện đại cho nền rượu vang quốc tế. Tại nước Ý, các nhà sản xuất rượu vang vẫn luôn liên tục cố gắng để đưa ra những sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất để cung cấp cho các tín đồ yêu rượu. Sự truyền thống vốn có đã được phá cách, cải tiến hơn với những sự kết hợp hương vị độc đáo, mới mẻ. Rượu là một trong những sản phẩm như vậy.
Tại Việt Nam, những chai rượu vang được nhập khẩu từ Ý và bán ra với giá vừa phải, không quá cao làm cho khách hàng rất ưng ý, vừa lòng. Với giá phù hợp với thu nhập bình quân đầu người, các tín đồ yêu rượu vang được dịp thỏa sức tận hưởng vị rượu thơm ngon và đậm đà nhất.Giống nho Nebbiolo là thành phần chính và cũng là điểm khởi đầu của hương vị rượu. Đây là một giống nho cực kỳ cao cấp, phổ biến và được sử dụng nhiều tại Ý. Nó tượng trưng cho vị ngon hoàn hảo và chất lượng trong ngành sản xuất rượu vang.
Vùng trồng nho Piedmonte, ý là nơi sản xuất ra những chai rượu vang thượng hạng này với nồng độ hoàn hảo 14%. Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị quen thuộc của nho cùng những trái cây đặc trưng của bạch đàn, cam thảo, gia vị và anh đào. Đồng thời hương gỗ sồi và vị tannin mềm mượt hài hòa tạo nên vị mới lạ, tươi mát và tinh tế.
Rượu ngấm trên đầu lưỡi, trong vòm họng để lại dư vị lâu dài, nhắc nhở bạn về vị ngon của rượu và thưởng thức thêm nhiều lần nữa.
Sở dĩ Prunotto Barolo có được sự đẳng cấp đến như vậy là bởi vì chúng phải trải qua một quá trình lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi lâu dài để mang đến cho người thưởng thức một dư vị đậm sâu.
Các món thịt, đặc biệt là thịt thú rừng và pho mát sẽ là những món ăn được lựa chọn là phù hợp nhất với rượu. Lúc này, rượu vang mới chính thức phát huy tối đa hương vị cao cấp của nó.
Rượu không chỉ là thức uống giải khát đơn thuần, sử dụng kèm với thức ăn để làm tròn vị, nó còn giúp kết nối những câu chuyện và những mối quan hệ của mọi người. Chính vì vậy, đừng bao giờ quên rượu vang Prunotto Barolo DOCG trong mỗi bữa ăn nhé!