Được sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá phát triển, được tạo nên từ bàn tay và khối óc của nhà sản xuất lừng danh mang tên Produttori vì thế vang có chất lượng tuyệt vời. Nguyên liệu chính để sản xuất ra rượu từ loại nho Nebbiolo, nho được đem nghiền nát lấy dịch, phần dịch này sẽ được ngâm cùng bã nho để đảm bảo màu sắc sau đó chúng được đem ủ và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 12 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ đậm ấn tượng làm xao xuyến và thổn thức biết bao trái tim ngay từ lần gặp đầu tiên. Khi quý vị khui nắp chai vang và uống ly vang đầu tiên sẽ cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau của hoa quả chín và các loại gia vị như mâm xôi, anh đào, hạt tiêu, vani, caramel, gỗ sồi; đôi lúc quý vị còn cảm nhận được một chút chát của nho. Nhiều cảm xúc hòa quyện vào nhau tạo nên dư vị bền lâu, hậu vị dai dẳng sau nhiều giờ khi bữa tiệc đã hoàn toàn kết thúc.
Rượu để lại những ấn tượng khó phai trong lòng thực khách và các chuyên gia với nhiều ưu điểm vượt trội và mức giá thành không quá cao. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới, tiệc sinh nhật. Sở hữu mức nồng độ cồn lý tưởng dao động từ 14 – 14,5 %; được làm từ giống nho Nebbiolo.
Màu sắc: Màu đỏ đậm
Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C
Sở hữu chai rượu vang ngon trong tay tuy nhiên nhiều quý vị chắc hẳn chưa biết cách để khai thác hết vị ngon của nó. Lưu ý quý vị nên sử dụng vang khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bò, phô mai, salad trong điều kiện môi trường lý tưởng từ 12 – 14 độ C.