Rượu Vang Oreno 2007 được sản xuất dựa trên phương pháp truyền thống mà ở đó nó đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong tất cả các khâu của quy trình sản xuất rượu.
Nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công để đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng nho tránh được những trái nho bị hư hỏng, dập để lựa chọn nguyên liệu đầu vào sản xuất rượu vang Oreno được tuyệt đối chất lượng nhất.
Rượu vang Oreno được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 1 năm sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và bảo quản để nguyên rượu trong chai thêm 1 năm nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.
Ngay từ giây phút nâng ly rượu vang đầu tiên bạn như cảm thấy tê tê ở trong vòm miệng, trên đầu lưỡi bởi hương vị đậm đà của rượu vang Oreno. Sở dĩ rượu có hương vị đặc biệt đến vậy là bởi vì chúng được tạo nên bởi hương thơm từ những trái anh đào kết hợp với một số loại gia vị, từ mùi hương của thân gỗ sồi…tất cả như mang đến sự đậm đà và đầy tươi mới.
Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu mang một cá tính khá mạnh mẽ và luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần bên trong rượu.
Vang Oreno sang trọng trong những bữa tiệc tiếp đối tác,bạn bè.
Thưởng thức vang ngon hơn khi uống ở nhiệt độ 10-12 độ c.
Kết hợp vang cùng những món ăn như: thịt cừu nướng với gia vị và tỏi,thịt bò và thịt nai,phô mai,các món nướng,hải sản,đồ ăn ý,cá nướng,…