Đến từ Chile, Mapu Cabernet Sauvignon – Carmenere là một chai rượu đỏ được chọn và đánh giá như một đại diện tiêu biểu, xuất sắc, sáng giá nhất của thung lũng nho Maipo Valley sánh ngang tầm, được mô tả giống như Bordeaux, Burgundy của Pháp, Eden Valley, Barossa Valley của Australia…
Rượu phát triển từ chính những trái nho thơm ngon tròn trịa khi đến mùa thu hoạch. Người nông dân thu hoạch nho, mang về nhà máy, chọn lọc và sơ chế nho, loại bỏ phần cuống nho trước khi ép lấy nước. Nước nho được lên men, trưởng thành mùi thơm sống động, cá tính trong những thùng gỗ sồi.
Sở hữu một màu đỏ với đường viền ánh tím sâu sắc quanh lớp áo rượu như mang đến sự tươi trẻ, khỏe khoắn mà chẳng kém đi phần cá tính, nhiệt thành, sống động. Rượu trưởng thành, nằm gọn gẽ, thu mình trong những chai thủy tinh với dung lượng nhỏ xinh, vừa vặn tuy giản đơn mà lịch sự, trang trọng với nồng độ vừa phải 13%.
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm bắt mắt.
Hương vị: Mùi hương của rượu là sự phức hợp giữa hương trái cây tươi như quả nho đen, oliu cùng mùi gỗ, bánh mì và thuốc lá. Vị tannin đậm đà nhưng mềm mại, phảng phất vị cam thảo, rượu có độ cân bằng tạo ra cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị kéo dài mang đến cảm giác sảng khoái bất tận.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt, xúc xích, gà tây, thịt gia cầm hoặc phô mai.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.