Rượu Vang Kaiken Mai
3,500,000₫
- Loại vang: Vang đỏ
- Xếp hạng: 5 Sao
- Xuất xứ: Vang Argentina
- Giống nho: Malbec
- Niên vụ: 2016
- Vùng: Mendoza – Argentina
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 14.5%Vol
Rượu vang Kaiken Mai là một niềm tự hào của Argentina, bởi loại vang này đã đạt 93 điểm theo đánh giá của tạp chí Wine Enthusiast và là một trong những rượu vang được ưa chuộng nhất năm 2011.
Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Malbec làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang. Nho làm rượu được hái bằng tay và bỏ trong thùng 15kg để bảo vệ quả và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đó được lên men trong các bể nhỏ trong điều kiện tối ưu để bảo vệ những phẩm chất tốt đẹp của vườn nho. Quá trình lên men rượu được thực hiện ở 77 ° F-86 ° F (25 ° C-30 ° C) trong khoảng 7 ngày sau đó là quá trình lên men trong khoảng 20 ngày, tùy thuộc vào từng mẻ cụ thể. Cuối cùng rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong 18 tháng. Đây thực sự là chai rượu tốt nhất của nhà sản xuất Kaiken.
Để thưởng thức ngon nhất hương vị rượu, chúng nên được phục ở nhiệt độ 15-18 độ C. Nên để rượu trong decanter để thở trong vòng 30 phút để có thể cảm nhận được hết hương thơm và hương vị tuyệt vời của chai rượu này. Những món ăn đi kèm phù hợp nhất phải kể đến là thịt bò nướng, thịt cừu, thịt vịt, thịt thỏ, nấm và các món ăn Việt Nam khác.