Nhắc tới rượu vang Pháp chúng ta luôn nghĩ tới một quốc gia có nền công nghiệp phát triển rượu vang hàng đầu trên thế giới. Qua thời gian nhiều loại rượu vang của quốc gia này được tạo ra đáp ứng nhu cầu của thị trường tạo nên một phong cách đa dạng không gây sự nhàm chán cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Rượu vang Crocus L’Atelier có xuất xứ tại Pháp, được sản xuất ra bởi nhà sản xuất Crocus. Đây chính là nhà sản xuất đã góp phần đưa rượu vang Pháp lên một tầm cao mới, sản phẩm mà họ tạo ra được các chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao.
Nho chính là nguyên liệu, là linh hồn của bất cứ một dòng vang nào. Mỗi loại rượu vang lại được nhà sản xuất lựa chọn một loại nho khác nhau để sản xuất, với loại rượu vang này nhà sản xuất đã lựa chọn nho Malbec nổi tiếng trên thế giới làm nguyên liệu đầu vào cho sự ra đời của dòng vang này.
Rượu có màu đỏ Ruby cuốn hút và sang trọng, khi thưởng thức rượu quý vị sẽ thấy được nhiều hương vị của trái cây và một số gia vị hòa quyện nơi vòm họng, có thể kể đến một số loại trái cây và gia vị như anh đào, mận, mâm xôi, đinh hương, quế, tiêu đen, socola, khói thuốc lá, gỗ sồi, cam thảo.
Rượu có nồng độ cồn ở mức 14,5 %, tanin mềm mại, dai dẳng, axit cân bằng sẽ mang lại những giây phút thư giãn cho bạn và gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng khi thưởng thức những ly vang thơm ngon này.
Với mục tiêu mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng trên toàn thế giới vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng loại rượu vang này cho cả gia đình để mang lại sức khỏe tốt cho mọi người.
Tuy nhiên quý vị nên lưu ý để rượu được ngon hơn quý vị nên ướp lạnh rượu trước 30 phút sau đó mới thưởng thức và ăn kèm cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu, thịt thăn lợn, thịt cừu kho tộ và một số món rau củ, quả, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng khoảng 16 độ C.