Rượu vang CRC 1929 Bordeaux
450,000₫
- Loại Vang: Rượu vang đỏ
- Xuất Xứ: Vang Pháp
- Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
- Nồng Độ: 14%
- Dung Tích: 750 ml
Rượu vang CRC 1929 Bordeaux được phối trộn từ 80% Merlot và 20% Cabernet Sauvignon, những quả nho để tạo nên chai vang này đến từ những cây nho đã trải qua 30 năm sinh trưởng và phát triển trên vùng đất sét. Tất cả nho chỉ được thu hoạch khi đã đạt độ chín tốt nhất và được ngâm ủ ở nhiệt độ thấp. Nước ép nho được nuôi ủ theo phương pháp truyền thống kết hợp cả nuôi ủ trong thùng lớn và trong thùng sồi ít nhất 8 tháng.
CRC là viết tắt của Château Rauzan-Ségla, một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Bordeaux. Năm 1929, CRC sản xuất một số lượng giới hạn các chai rượu vang đặc biệt, được làm từ các loại nho chủ yếu là Cabernet Sauvignon và Merlot.
Rượu có có màu ruby đậm đặc với hương vị tinh tế phức hợp của caramel và quả lý chua đen. Rượu vang CRC 1929 Bordeaux thường được kết hợp với các món ăn đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt gia cầm và phô mai để tăng thêm hương vị và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
Rượu vang CRC 1929 Bordeaux được coi là một trong những loại rượu vang cổ điển, có giá trị cao và rất hiếm. Nếu bạn có cơ hội thưởng thức loại rượu này, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của nó, với mùi thơm của trái cây chín và gia vị, cùng vị chát đầy đặn và độ dài vị kéo dài.
Giới thiệu về điền trang của Chateaux Rousset-Caillau
Được gia đình Goulpier mua lại vào năm 1929 sau khi chuyển nhượng công việc kinh doanh làm bánh của họ, Château Rousset Caillau hiện thuộc quyền sở hữu của thế hệ thứ tư trong gia đình. Các loại rượu vang ở đây là minh chứng cho sự xuất sắc và sang trọng, góp phần thay đổi định kiến tồn tại từ lâu rằng “vang Bordeaux ngon phải là vang Bordeaux đắt tiền”.
Khu đất này nằm trên đầu nguồn giữa cửa sông Garonne và cửa sông Dordogne, một khu vực được gọi là “Entre-Deux-Mers”. Mặc dù được bao quanh bởi nước, chỉ có một số dòng suối nhỏ được sử dụng để tưới tiêu, vì vậy rất nhiều công sức đã phải bỏ ra để xây dựng và duy trì mạng lưới giếng và kênh trên điền trang này. Các cây nho được trồng trên đất sét pha đá vôi và hướng về phía nam, tây nam và đông nam, một hướng thuận lợi cho việc trồng trọt, ở địa hình có độ dốc vừa phải.
Trong suốt nhiều năm, các loại rượu vang được sản xuất phản ánh cuộc phiêu lưu của một gia đình đã sử dụng kỹ năng và kiến thức của họ để tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời. Mỗi thế hệ lại mở rộng, cải tiến và để lại dấu ấn riêng của họ trên khu đất và các loại rượu vang của họ. Năm 2008, chủ sở hữu thế hệ thứ tư Catherine đã tiếp quản việc chăm sóc vườn nho cùng với chồng là Sébastien Léglise. Trong những năm sau đó, các thế hệ cũ đã làm việc với thế hệ mới để truyền lại kiến thức gia đình.