Rượu được làm từ các giống nho nổi tiếng bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Những giống nho này đều là giống nho đặc trưng của vùng Graves, Pessac-Léognan có hương vị hoàn hảo tròn trịa và tươi mới.
Nhờ sử dụng nhiều giống nho khác nhau mà người ta rất chú trọng tới tỉ lệ của từng loại nho, tạo nên độ hài hoà, cân đối và hương vị tuyệt vời cho rượu.
Cùng với chất lượng của rượu vang, mức giá rượu khá hợp lý, điều đó giúp vang có sức tiêu thụ đáng kể ở hầu khắp thị trường các nước trong những năm qua.
Hãng sản xuất Chateau Luchey Halde đã rất tự hào khi mang đến cho thị trường rượu vang thế giới một dòng vang đẳng cấp và chất lượng này.
Trải qua một quy trình chế biến rượu vang, rượu được tiến hành quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp, do đó chúng đảm bảo được sự đậm đà trong hương vị của nó để mang đến sự hài lòng của những tín đồ rượu vang.
Bên cạnh đó, hương vị của rượu còn đạt đến sự trưởng thành cao. Sự hòa quyện của mức độ trưởng thành từ nhiều hương vị phong phú của rượu thể hiện sự trẻ trung,năng động và phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người.
Thưởng thức một ly rượu vang Pháp này bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm từ những trái cây màu đỏ, của hương thân cây gỗ sồi, hoa violet, hạnh nhân, cây phúc bồn tử,… Đây chính là nét đẹp rất riêng của loại rượu này mà không phải sản phẩm rượu vang nào cũng có được.
Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được cái gọi là nghệ thuật ấy.
Điều kiện nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức loại rượu vang này khi chúng ở từ 16 đến 20 độ C. Vì thế, bạn nên để rượu trong tủ lạnh để bảo quản. Khi thưởng thức thì lấy ra và để trong nhiệt độ phòng 1 lúc trước khi thưởng thức.
Bạn có thể sử dụng rượu vang để ăn kèm với một số món như thịt bò, thịt nướng, salad, thịt xông khói,… sẽ mang đến bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.