Rượu vang Chateau La Tour Carnet quyến rũ ngay từ những phút đầu tiên. Làm quen với sự kết hợp của sự tươi mới và quyền lực. Không chỉ thể hiện một màu sắc tráng lệ mà còn là một hương vị bậc nhất. Nhà sản xuất rượu tài ba Bernard Magret đã xây dựng hương vị của loại rượu này trên sự cân bằng giữa sức mạnh và sự tinh tế. Nhờ đó nó có thể chinh phục bất kỳ người sành rượu và chuyên gia khó tính nào. Điều này được khẳng định bởi tình yêu chân thành và sự công nhận của nhiều người hâm mộ đồ uống thượng hạng. Cũng như xếp hạng cao nhất của các nhà phê bình rượu đã đánh giá cao tính cá nhân và tiềm năng của nó.
Sự pha trộn của Chateau La Tour Carne chủ yếu là nho Merlot. Được bổ sung một cách hài hòa bởi Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Cây nho 30 năm tuổi đáng kính phát triển trên một vườn nho rộng 65 ha. Với mật độ trồng từ 8.000 đến 10.000 cây nho mỗi ha. Đất có thành phần chủ yếu là đất sét và sỏi. Những quả nho đã đạt đến độ chín tối ưu, được thu hoạch bằng tay. Phân loại cẩn thận và tách khỏi các rặng. Vinification, bao gồm ngâm ủ lạnh ở 8 ° C và lên men ở 28 ° C trong 25-32 ngày. Diễn ra trong thùng gỗ và cuvet nhỏ.
Màu sắc: Rượu có màu tím hồng đậm.
Nếm thử: Rượu thể hiện hương vị trọn vẹn, tròn trịa với kết cấu mượt mà. Nốt hương của dâu đen, việt quất, vani và gỗ sồi. Tannin tích hợp hoàn hảo và dư vị dai dẳng.
Hương thơm: Rượu thu hút với hương thơm đa dạng, hào phóng. Được dệt nên từ các nốt hương của nho đen, dâu đen, ganache, thuốc lá và rễ cam thảo.
Phục vụ: Rượu sẽ tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời cho thịt đỏ, thịt rừng, pho mát cứng.