Loại rượu này được làm bằng các loại nho Tempranillo (tức Tinta del País 75%), Cabernet Sauvignon (10%) và Merlot (15%) từ những vườn nho hơn 40 năm tuổi của nhà máy rượu. Rượu được làm theo cách truyền thống bằng cách theo dõi các hợp chất phenolic và nhiệt độ trong quá trình lên men và ngâm rượu. Cuối cùng, rượu này ủ 18 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp dưới 2 năm tuổi.
Carmelo Rodero TSM là một loại rượu vang đỏ của D.O. Ribera del Duero do Bodega Carmelo Rodero sản xuất. Gắn bó với truyền thống của gia đình, Carmelo Rodero bắt đầu trồng vườn nho của gia đình mình nhưng sau một vài năm, ông quyết định tự đứng trên đôi chân của mình và thành lập Bodegas Rodero vào năm 1990.
Ngay từ đầu, Carmelo đã đảm bảo cho tương lai và chất lượng. Ông biết rằng cơ sở cho một loại rượu vang ngon là những trái nho ngon. Vì vậy, rượu vang của ông đã sớm được trao giải tại các hội chợ và buổi nếm thử quan trọng nhất, cả trong nước và quốc tế, như một sự ủng hộ và công nhận chất lượng của chúng. Sự phát triển không ngừng của nhà máy rượu này hỗ trợ sự tồn tại của các loại rượu kết hợp giữa chất lượng, hiện đại và xuất xứ. Các phương pháp sản xuất nhẹ nhàng và tiên tiến dựa trên giống bản địa, Tinto Fino, tiếp tục mở ra con đường thị trường mới, thu hoạch sau khi thu hoạch.
Rượu được đóng trong chai thủy tinh có hình dáng đẹp mắt, chất lượng vô cùng thơm ngon, sánh mịn vì thế rất thích hợp để sử dụng vào dịp sinh nhật, cưới hỏi, gặp gỡ bạn bè hoặc thậm chí sử dụng làm quà tặng đều vô cùng thích hợp.
Bạn có thể kết hợp cùng một số món ăn khi thưởng thức rượu như thịt viên nướng, thịt cừu, thịt bò, phô mai trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 16 – 18 độ C.