Rượu sở hữu hương vị độc đáo của bánh pudding, hương hoa quả như anh đào hay vị socola ngọt ngào. Xen lẫn cùng những hương vị đó là chút đắng của cà phê nguyên chất thơm lừng. Thậm chí còn có cả hương gỗ sồi thoang thoảng làm say đắm lòng người.
Rượu được làm từ những trái nho Pinot Noir tươi ngon thu hoạch vào ban đêm. Khi này nhiệt độ cây nho đạt ở mức độ tối thiểu. Sau đó nho được mang đi sơ chế cẩn thận và ép lấy nước. Sau khi đã có được nước ép nho người ta mang đi ngâm với vỏ nho trong 7 ngày. Việc ngâm với vỏ nho mang đến hương vị tối ưu cho rượu cùng vị tannin chuẩn xác. Tiếp đó, chúng sẽ được mang đi ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp chất lượng trong suốt 12 tháng. Hay quá trình đó còn được gọi là quá trình lên men tự nhiên Malolactic.
Rượu sở hữu nồng độ cồn vừa phải 14% với cấu trúc rượu mượt mà nên rất dễ uống.
Với mức giá bình dân , đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Sản phẩm thích hợp sử dụng với những món ăn đi kèm như: thịt thú rừng hay những món ăn chế biến từ thịt đỏ.
Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Ở nhiệt độ này rượu đạt hương vị thơm ngon, đậm đà nhất.