Rượu được nhà sản xuất Georges Duboeuf kì công nghiên cứu với bí kíp gia truyền từ khâu thu hoạch, khâu chế biến, ép dịch, lên men, ủ chín đến khâu đóng chai, tiêu thụ để có thể tạo ra sản phẩm rượu vang chất lượng nhất. Rượu được ra đời tại vùng Beaujolais Villages – vùng rượu vang nổi tiếng hàng đầu nước Pháp.
Rượu làm từ nguyên chất 100% giống nho Gamay. Gamay là một giống nho gắn liền với những loại rượu vang đỏ có phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch.
Rượu mang những đặc tính “chiều lòng” khách hàng một cách tối đa, giúp khách hàng hài lòng và thỏa mãn những gì rượu mang đến, từ hương vị, chất rượu, cho đến yếu tố thẩm mỹ, an toàn sức khỏe. Chính vì thế, thương hiệu của sản phẩm đã được quảng bá một cách mạnh mẽ trên toàn thị trường, kể các các quốc gia nhập khẩu.
Georges Duboeuf Beaujolais-Villages quả không hổ danh là dòng vang đỏ nổi tiếng của đất nước Pháp xinh đẹp. Bởi nó vừa gây ấn tượng mạnh mẽ về diện mạo trẻ trung, thu hút bởi màu đỏ đậm ánh tím, vừa mang dư vị ngọt ngào, tươi mới của các loại trái cây chín. Vẻ đẹp mà loại rượu này mang lại không một ai có thể chối từ.
Việc kết hợp những trái nho chín và các loại trái cây chín khác với tỉ lệ hoàn hảo là một thành công xuất sắc của nhà sản xuất rượu Georges Duboeuf. Hương vị trái cây thơm ngon, giòn ngọt được thể hiện một cách rõ nét và đầy đủ, nó có phần ngào ngạt, có phần lôi cuốn và cũng vô cùng mềm mại.
Ngoài ra, rượu còn thể hiện rõ hương thơm tinh tế của quả mâm xôi, hương vị nhẹ nhàng của anh đào, hoa cam, các loại thảo mộc… Tất cả những hương vị này đã giúp cho cấu trúc rượu được cân bằng, tannin mềm mại, dẻo dai, dư vị đậm đà và kéo dài dai dẳng.
rượu thể hiện rõ hương thơm tinh tế của quả mâm xôi, hương vị nhẹ nhàng của anh đào, hoa cam, các loại thảo mộc…
Sở hữu cấu trúc rượu mềm mại, hương vị tinh tế, ít cồn, nồng độ cồn chỉ 12,5%, rượu được coi là loại thức uống lên men dễ uống, rất có lợi cho sức khỏe nếu được sử dụng với một liều lượng hợp lý.