Pháp thực sự xứng đáng với danh hiệu cái nôi của ngành rượu vang thế giới. Liên tiếp nhiều năm, Pháp luôn giữ vững danh hiệu này, liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng, hương vị tuyệt hảo được người dùng công nhận. Vignerons St. Tropez Cep d’OR Rose Cotes Provence là một trong những sản phẩm như vậy, nó xuất thân từ nhà sản xuất rươu Maîtres Vignerons de Saint-Tropez nổi tiếng
Vignerons St. Tropez Cep d’OR Rose Cotes Provence được pha trộn bởi 2 giống nho Grenache – Cinsault là giống nho khá hiếm. Nhà sản xuất Maîtres Vignerons de Saint-Tropez đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Provence của Pháp để làm nên những chai rượu vang Vignerons St. Tropez Cep d’OR Rose Cotes Provence tuyệt hảo với nồng độ 12%.
Mùi thơm mềm mại của rượu hòa lẫn với nhiều trái quả đỏ tươi, vải thiều và xoài làm đậm lên nhiều sắc thái tinh tế. Rượu vang hồng Vignerons St. Tropez Cep d’OR Rose Cotes Provence chứa một độ chua nhẹ nhàng trở nên hài hòa hơn với nét đẹp quyến rũ. Sức mạnh hài hòa tinh tế của rượu làm nên một dòng vang có tiềm năng cá tính
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 10-12oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: hải sản, thịt nướng hoặc uống một mình như một loại rượu khai vị