Rượu vang nổ của Veuve Ambal này có sự hài lòng và cân bằng vô cùng tuyệt vời. Hương vị của rượu nổi bật với mùi cam quýt chín thơm ngon. Cân bằng với hương vị đó là hương thơm của những loài hoa dịu dàng. Ngoài ra hương vị bùng nổ của rượu cũng nhận được những đánh giá rất tích cực. Với giá tiền không quá cao nhưng hương vị của rượu mang lại vô cùng tuyệt vời. Đây là sản phẩm bạn có thể sử dụng cho rất nhiều bữa tiệc khác nhau đặc biệt là những bữa tiệc khai trương cần tạo không khí sôi động.
Khi kết hợp với những món ăn thịt hợp hương vị của rượu càng trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Một gợi ý tuyệt vời nhất khi lựa chọn món ăn đi kèm đó là các món chế biến từ hải sản, thịt trắng hay phô mai, tôm hùm. Ngoài ra thì nấm nhồi thịt cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dùng để khai vị cùng rượu. Với thời tiết ở tại Việt Nam hãy nhớ ướp lạnh rượu và sử dụng trong nhiệt độ thích hợp từ 6 – 9 độ C.
Để giữ được hương vị thơm ngon của chai vang nổ này bạn nên bảo quản trong hầm rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bởi dưới tác động của tia cực tím có thể ảnh hưởng đến cấu trúc hữu cơ của rượu và tác động đến hương vị thơm ngon vốn có của nó.
Nhiệt độ phục vụ: 6 – 9 độ C
Món ăn kết hợp: Phô mai, tôm hùm với dầu ô liu nướng, sò điệp với gừng, và các món hải sản, thịt gà và một số loại thịt trắng, nấm nhồi thịt và phô mai.