Đây là loại vang đỏ có cấu trúc đặc biệt với hương vị đa dạng và phức tạp từ ngọt, chua, cay nồng và bùi bùi béo ngậy. Rượu lan tỏa mạnh mẽ hương nho chín, mứt mận, hương hoa quả đen, vani, mocha và các vị thảo mộc thơm mát.
Thực khách có thể sử dụng ly thủy tinh vành mỏng và chân cao để thưởng thức rượu vang. Khi mở nắp rượu ra, hương thơm ngọt ngào và thanh mát đã tác động ngay ở sóng mũi. Nhấp môi nhẹ, bạn sẽ có cảm giác cay nhẹ ở đầu lưỡi vô cùng sảng khoái. Khi thưởng thức, vị ngọt và thơm của hoa quả và socola sữa sẽ tràn đầy trong khoang miệng và kéo dài mãi trong vòm họng.
Vang đỏ rất thích hợp khi ăn cùng với các món ăn từ thịt đỏ như bít tết cay, thịt nướng ướp vang, các món ăn kèm với pho mát béo ngậy, các loại thịt rừng,… Nồng độ lên men lý tưởng của rượu là 14,2%, vô cùng hài hòa và tinh tế. Ở Việt Nam, nhiệt độ khoảng 15 độ C là phù hợp để thưởng thức loại rượu vang này.
Bằng chính những điểm nhấn riêng và những tính chất thơm ngon tuyệt vời, chai rượu vang đỏ hảo hạng này đã mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị, mạnh mẽ, sảng khoái và đầy bất ngờ.
Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C
Món ăn kết hợp: Các loại thịt nướng, thịt đỏ, thịt hầm, thịt hun khói