Trước khi xuất hiện trên thị trường với chất lượng vượt trội như vậy vang đã phải trải qua quá trình tôi luyện vô cùng nghiêm ngặt, kiểm tra thường xuyên với quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 18 tháng trước khi đem đi đóng chai và ổn định khoảng 2 – 3 tháng tại đây rồi mới đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Rượu có màu đỏ đậm sang trọng và đẳng cấp với sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng cũng như nguyên liệu cao cấp được nhà sản xuất chọn lọc như quả anh đào, việt quất, quả mâm xôi, quả dâu tây, blackberry, hoa oải hương, vani, bánh ngọt, gỗ sồi mang đến một hương vị ngọt ngào, thơm mát vì thế quý vị khó có thể chối từ khi có cơ hội tiếp xúc với vang. Dư vị lắng đọng, kéo dài vô tận chính là cảm nhận của nhiều khách hàng sau khi thưởng thức loại vang này.
Màu sắc: Màu đỏ đậm
Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ
Vang sẽ ngon hơn nếu như quý vị kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu hầm, đậu lăng với lợn hun khói, thịt bò, thịt nai, phô mai mềm.