Sử dụng hai giống nho chính là Primitivo và Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu để sản xuất ra Tormaresca Neprica , nhà sản xuất cùng với phương thức đặc biệt của mình đã tạo ra được loại rượu có sắc đỏ ruby vô cùng đẹp mắt và thu hút.
Khi nhấp ngụm rượu vang đầu tiên bạn sẽ thấy khoang miệng của mình được tràn ngập mùi hương thơm ngọt ngào của quả mọng đỏ, trái nho chín hòa quyện với hương anh đào đen và chút dịu nhẹ của hương café và vani.
Những hương vị quyến rũ của các loại trái cây sẽ được lắng đọng một cách đầy sống động trong cổ họng, để lại hậu vị tốt nhất khi uống.
Sở hữu được những vườn trồng nho có diện tích rộng nên nhà sản xuất Tormaresca Societa Agricola có thể lựa chọn được những trái nho chín đúng độ nhất, rồi sau đó thực hiện việc lên men trái nho trong khoảng thời gia từ 8 – 10 ngày ở các bồn chứa với nhiệt độ 26 độ C.
Sau khi nho đã được ủ lên men thì sẽ được tinh lọc trước khi tinh chế ở trong thùng gỗ với nhiệt độ từ 3 – 4 độ C. Cho đến khi nho đạt được độ trưởng thành tốt nhất thì mới được chắt lọc để đóng chai và mang ra bán ở thị trường.
Rượu thích hợp để uống cùng với các món ăn được chế biến từ thịt bò hoặc thịt nai.