Hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng ở vùng nho Stellenbosch của Nam Phi nổi tiếng trên toàn thế giới với phương pháp nuôi trồng, chăm sóc 100% tự nhiên, cùng cách thức thu hoạch thủ công và phương pháp làm rượu truyền thống đã tạo nên được loại rượu vang có chất lượng tuyệt ngon.
Những trái nho sau khi chín sẽ được thu hoạch bằng tay và lựa chọn kỹ càng để chọn ra những quả ngon nhất rồi mang đi ép nước. Nước ép nho sẽ được ủ lên men trong các thùng làm bằng bê tông khoảng 12 tháng, sau đó sẽ được chuyển sang để ủ tiếp trong các thùng làm bằng gỗ sồi.
Phương pháp đó đã làm cho rượu có màu đỏ ruby vô cùng tự nhiên cùng độ đậm đà, thơm ngon khá hấp dẫn. Chỉ cần nhấp một ngụm rượu thôi thì hương vị hòa quyện của các loại trái cây chín mọng cùng cam thảo và hạt tiêu đen sẽ trở nên sống động ở trong khoang miệng của bạn.
Rượu sẽ được kết thúc một cách hoàn hảo với dư vị đọng lại ở cổ họng khá ấn tượng, khiến bạn khó có thể cưỡng lại được hương vị tuyệt vời này.
Khi thưởng thức rượu bạn nên lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò…để ăn kèm, bởi các món này có thể làm tăng thêm hương vị của rượu cũng như độ hoàn hảo của món ăn.
Ngon hơn khi uống lạnh