Stellenbosch là vùng trồng nho nổi tiếng bậc nhất của Nam Phi. Đây là nơi gieo trồng và phát triển giống nho Shiraz – giống nho nổi tiếng trên thị trường sản xuất vang đỏ quốc tế. Những chai rượu vang này lần lượt được ra đời từ giống nho này với chất lượng cao.
Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% của rượu cho người dùng cảm nhận rõ vị nho Shiraz cao cấp kết hợp với các loại trái cây nhiệt đới chín mọng như mận đỏ, anh đào,… Đồng thời, rượu vang còn ngấm vị tannin mềm mượt, hài hòa. Từ đó, hương vị của các thành phần hòa quyện vào nhau và tạo nên sự mới mẻ, thơm ngon, thượng hạng.
Khác với những kỹ thuật ngâm ủ nho trên thế giới, sản phẩm này không sử dụng thùng gỗ sồi để ngâm ủ do đó chúng sẽ mang một hương vị cũng như phong cách riêng độc đáo không giống với bất kỳ sản phẩm rượu vang nào khác.
Những món thịt khô, thịt đỏ thường sẽ được ưu tiên khi sử dụng với rượu. Thường thì những lúc này, rượu vang mới thực sự phát huy được hết hương vị tinh tế, cao cấp của nó.
Đặc biệt, nếu bạn ướp lạnh rượu trước khi thưởng thức thì trải nghiệm ẩm thực của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều, nhất là ở những quốc gia có thời tiết hè nắng nóng như Việt Nam. Hãy thưởng thức sản phẩm cùng với gia đình, bạn bè hoặc khách hàng của bạn mang đến không khí vui tươi rực rỡ nhất.