Rượu vang Tempo D’Angelus là một loại rượu vang được sản xuất tại khu vực Saint-Émilion, Bordeaux, Pháp bởi nhà sản xuất rượu Angelus. Đây là một trong những loại rượu vang cao cấp nhất của Angelus và được sản xuất từ các giống nho chính là Merlot và Cabernet Franc.
Rượu vang Tempo D’Angelus có màu đỏ sậm, hương thơm phức hợp và trái cây chín đỏ, gia vị, hoa quả đen, cùng với hương cà phê, vani và socola. Với vị đậm đà, tannin mịn và cấu trúc phức tạp, rượu vang này được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu vang.
Tempo D’Angelus được sản xuất từ các giống nho chủ yếu là Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, được lên men trong thùng gỗ sồi mới trong khoảng 18 đến 20 tháng. Đây là một loại rượu vang đỏ cao cấp, có hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín, gia vị, mộc nhĩ và xạ hương. Với hương vị đậm đà, cân bằng và tannin mịn, nó thường được coi là một trong những loại rượu vang tốt nhất của vùng Saint-Emilion.
Tempo d’Angelus sẵn sàng thưởng thức thăng hoa nhất khi sánh đôi cùng với một số món ăn như thịt cừu, phô mai, hay mỳ ống để mang đến hương vị đậm đà nhất.