Nguyên liệu chính trong chai rượu vang sủi này được làm từ giống nho Blend. Nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công, sau đó đem về cắt bỏ cuống, bóc tách vỏ nho và chỉ dùng nước ép để lên men trong thùng gỗ sồi.
Đối với loại vang sủi bọt thì thường được lên men 2 lần và ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng. Rượu có màu trắng nhạt gợn chút sủi bọt lăn tăn, mùi vị thuần khiết của hoa cỏ, trái cây tươi lan tỏa, dễ chịu và rất đáng để thử.
Tavernello Spumante là một dòng rượu vang trắng sủi bọt nhẹ phổ biến với hương thơm tinh tế và tươi mát của vùng Veneto. Đây cũng là dòng vang sủi bọt thú vị và chất lượng tuyệt vời của hãng sản xuất Caviro Soc. Coop. Agricola nổi tiếng hàng đầu của vùng Veneto tại nước Ý xinh đẹp.
Với màu trắng nhẹ nhàng và cuốn hút, đồng thời lan tỏa hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây đỏ, trái đào, trái tào cùng hòa quyện với hương hoa thật dễ chịu. Khi thưởng thức khách hàng có thể cẩm nhận được ngay hương vị ngọt ngào, đằm thắm lưu luyến dài lâu trên khoang miệng. Độ ngọt của rượu thay đổi từ rất khô đến ngọt vừa, có một chút vị chua với sự cân bằng hoàn hảo về cấu trúc. Vang Tavernello Spumante kết thúc với hương vị tươi mới của hoa quả, khoáng chất thật sảng khoái và dai dẳng dài lâu trong hậu vị.
Món ăn kết hợp: Chai vang này có nồng độ nhẹ nhàng, dễ uống nên rất dễ dàng kết hợp được với nhiều món ăn như thịt cừu, thịt ngan, cá, các món sốt kem, salad, các món khai vị và các món tráng miệng.
Phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là từ 10 đến 12 độ C.