Để tạo nên những chai Rượu vang Talo Negroamaro tuyệt hảo là quá trình sản xuất đầy công phu.
Nho sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy. Điểm đặc biệt của loại nho này là phải thu hoạch vào giữa tháng 9. Sau đó, nho sẽ được nghiền vỡ và ngâm ở nhiệt độ kiểm soát trong khoảng 10 ngày.
Tiếp theo là quá trình lên men từ những loại nấm men đã được lựa chọn cẩn thận.
Nho sau khi lên men sẽ được cho vào các thùng gỗ (được làm từ gỗ sồi Pháp) và để khoảng 6 tháng trong quá trình kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ trước khi đưa ra sử dụng.
Rượu được mệnh danh là loại rượu vang “trứ danh” của nước Ý và được người sành rượu trên toàn thế giới ưa chuộng mà giá cả lại hợp lý. Chính vì vậy sẽ thật tiếc nếu bạn không một lần thử nếm hương vị của nó trong đời.
Rượu có thiết kế đơn giản mà tinh tế, vừa sang trọng vừa trẻ trung. Đó là chai thủy tinh màu đen với viền dưới nắp màu trắng để in logo tên rượu (màu vàng) và tên hãng sản xuất. Còn dòng chữ Negroamaro màu trắng được in trên nền tím.
Thưởng thức rượu sẽ ngon hơn khi được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Rượu thích hợp để làm đồ uống trong các cuộc vui sum họp bạn bè hay các bữa tiệc sang trọng. Ngoài ra, nó còn được dùng để làm quà tặng, quà biếu sếp, người thân hay đối tác làm ăn.