Thung lũng Napa dài 30 dặm, nơi rộng nhất gần thành phố Napa địa đầu, hẹp lại dần còn một dặm ở thành phố Calistoga. Có hơn 450 vườn nho trồng nhiều loại như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Zinfandel…
Đi dọc xa lộ 29, thấy rõ hai rặng núi Mayacamas phía Tây Bắc và Vaca hướng đông luôn ẩn hiện và che chắn thung lũng trời cho này. Khoảng trống ở phía nam ở gần vịnh San Pablo trời lạnh hơn vào vụ mùa, còn phía bắc có núi che thì ấm hơn. Đây là một điều kiện lý tưởng cho những vườn nho cho ra những trái nho có chất lượng tốt nhất để làm rượu vang
Chai rượu vang Solo được làm hoàn toàn từ nho được trồng trong Vườn nho Stags Leap. Một trong ba vườn nho đầu tiên được trồng Cabernet Sauvignon của nhà làm rượu. Vườn nho này đã góp phần quan trọng vào việc thiết lập danh tiếng của Quận Stags Leap, khu vực trồng Cabernet đặc biệt nhất trong Thung lũng Napa.
Rượu vang Silverado Solo Cabernet Sauvignon có tính chất khá dày, lan tỏa tràn đầy trong khoang miệng, sâu lắng, mềm mại và tinh tế, các hương thơm và mùi vị quyến rũ xen lẫn nhau tạo nên một chai vang đầy đa dạng.
Màu sắc: Chai vang Mỹ này có màu đỏ đậm ánh tím.
Hương vị: Hương thơm của trái cây mãnh liệt của anh đào và quả mâm xôi, gỗ sồi nướng và gia vị dẫn đến một kết thúc mượt mà, lâu dài với tannin nhẹ dịu hương vị trái cây chín.
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với nhiều loại thức ăn, nhất là thịt đỏ, thịt nướng và phô mai…
Phục vụ: Chai vang này thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Mở nút rót ra bình Dercanter 45 – 60 phút trước khi thưởng thức.