Rượu vang Santa Carolina Vistaña Chardonnay
200,000₫
- Loại vang: Vang Trắng
- Xếp hạng: 5 Sao
- Xuất xứ: Vang Chile
- Giống nho: Chardonnay
- Vùng: Central Valley – Chile
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 13%Vol
Rượu vang Santa Carolina Vistana Chardonnay là một gợi ý tuyệt vời sử dụng trong những bữa tiệc quay quần đủ thành viên trong gia đình. Nó sẽ là cầu nối tuyệt vời gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt và thăng hoa hơn. Hay có thể sử dụng làm những món quà nhỏ gửi yêu thương và tình cảm của mình đến với những người mà bạn yêu quý.
Khi nhấp Santa Carolina Vistana Chardonnay bạn có thể cảm nhận trọn hương vị của trái cây nhiệt đới với dứa, chuối. Tất cả hương vị hòa quyện với nhau tạo nên sự hài hòa bất ngờ đầy tươi mới ở hậu vị. Axit nhẹ nhàng, cân bằng hoàn hảo khi kết thúc. Nồng độ của rượu đạt: 13.0 % đủ để làm say đắm lòng người một cách nhẹ nhàng, sâu lắng nhất.
Chính vì sở hữu khí hậu lý tưởng để trồng nho với mùa hè ấm áp kéo dài mang đến chất lượng nguyên liệu tốt nhất cho Santa Carolina. Khi thưởng thức bạn không thể quên được hương vị riêng biệt của loại rượu vang trắng này được làm từ những trái nho Chardonnay.
Rượu là sản phẩm từ Santa Carolina – một trong nhà máy sản xuất rượu chính có lịch sử lâu đời ở Chile. Santa Carolina chính là nhà tiên phong mở ra ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của Chile kể từ năm 1865. Khi đó Luis Pereyra Cotapos đã thành lập nhà máy sản xuất rượu và được đặt tên theo vợ ông.
Hiện nay dòng sản phẩm này đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn nông – công nghiệp Watt’s SA thuộc quyền sở hữu của gia đình Larrain.
Đối với loại rượu vang trắng này bạn nên ướp lạnh thưởng thức ở nhiệt độ từ 1-5 °C và trong khoảng thời gian 1h30 phút trước khi sử dụng. Đồng thời có thể kế hợp cùng với với salad gà và pho mát mềm và một số thực phẩm khác như: Bí ngô risotto, bụng lợn kiểu Nhật, gà nướng với cà chua mật ong.
Để Rượu giữ được hương vị tuyệt vời nhất bạn nên bảo quản ở điều kiện môi trường thích hợp. Nên để ở những nơi khuất ánh sáng mặt trời. Bởi rượu vang dễ bị tác động bởi ánh sáng mặt trời. Khi tia cực tím có thể phá vỡ cấu trúc của các hợp chất hữu cơ. Trong đó có na-tanh (một loại axit có tác dụng bảo vệ tim).