Nhắc đến Chile là nhắc đến một ngôi nhà rượu vang để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu. Bằng tất cả những kinh nghiệm vốn có của mình, các nhà sản xuất rượu đã mang đến cho thế giới rượu vang nhân loại những dòng vang chất lượng hoàn hảo nhất.
Rượu do nhà sản xuất Santa Carolina tạo nên tại vùng Rapel Valley của đất nước Chile. Rượu là hạt giống tâm hồn để đưa người thưởng thức đến với một thế giới mới, đó là một thế giới của sự lãng mạn tình yêu và sắc đẹp.
Giống nho Cabernet Sauvignon là một trong những giống nho phổ biến nhất được trồng ở khắp mọi nơi trên lãnh thổ các quốc gia. Nhờ vào quá trình thích nghi với môi trường sống, nho luôn tỏa sáng ở bất cứ mọi nơi bởi một hương vị nho tròn trịa được lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất ra rất nhiều loại vang khác nhau trong đó có Santa Carolina Estrellas Cabernet Sauvignon.
Rượu hiện lên với một màu đỏ ngọc thạch lưu nổi bật, nó như là hiện thân của một vẻ đẹp tươi mới và tinh khôi như nét đẹp của những nữ sinh thanh lịch. Cấu trúc rượu nhẹ nhàng mềm mại và uyển chuyển một cách hết sức tự nhiên với tanin êm ái và axit cân bằng, mỗi lần thưởng thức nó đều để lại cho thực khách nhiều ấn tượng khó quên .
Hương vị của rượu ùa về nồng nàn điển hình với hương thơm từ quả mâm xôi, nho đen, sô cô la…mang đến một hương thơm hài hòa đậm đà đặc biệt nhất cho người thưởng thức. Rượu có nồng độ cồn đạt 13% để đi sâu vào khắp các ngõ ngách của vị giác trên cơ thể, rượu mở ra một cánh cổng đầy mơ ước khát vọng…
Có thể nói thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được cái nghệ thuật đấy. Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: nấm cục, thịt bò được chế biến theo nhiều kiểu món khác nhau, thịt ngan thịt ngỗng…
Nhiệt độ thích hợp nhất để dùng dòng rượu vang này khi chúng ở từ 16 cho đến 18 độ. Lưu ý cần bảo quản rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu.