Sử dụng 100% giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng Mendoza để tạo ra rượu nên loại rượu này không chỉ sở hữu được màu đỏ đẹp mắt mà còn có được hương vị vô cùng độc đáo.
Do đây là giống nho khá đặc trưng của vùng Mendoza đồng thời được trồng ở vùng có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp nên có hương vị tự nhiên vô cùng đặc sắc. Chính điều đó đã góp phần tạo nên được hương vị phức hợp mãnh liệt từ sự kết hợp của các loại hoa quả đen và đỏ khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào trong khoang miệng. Bên cạnh đó bạn còn cảm nhận được hương vị của hạt tiêu đen và mùi thơm của cây đinh hương.
Và khi rượu chảy xuống cổ họng sẽ là sự lắng đọng đầy sâu lắng, tạo nên một kết thúc kéo dài bởi dư vị của nhiều loại hoa quả trộn lẫn với mùi hương khói và mùi hương của gỗ sồi.
Rượu sẽ đạt được hương vị ngon nhất khi được uống ở nhiệt độ lạnh là từ 14 – 16 độ C và kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ hoặc các loại thịt nướng nên rất phù hợp để làm đồ uống chính trong các bữa tiệc ngoài trời.