Rượu được sản xuất từ giống nho Malbec được cho là giống nho phổ biến và đặc trưng nhất của đất nước Argentina, đây là giống nho phù hợp với địa hình khí hậu, thổ nhưỡng của nơi đây. Tạo nên những trái nho có nhiều hương vị phong phú. Tùy theo thời điểm thu hoạch, gợi lên hương của cherry, dâu tây, mận, cùng với vị rượu ấm áp, mềm ngọt, vị chát vừa.
Rượu có màu đỏ tía đậm đà, sáng rực bắt mắt của những trái nho đạt độ chín đẹp,vị hạt tiêu mang đến một sự tấn công trong vòm miệng hiện rõ sự ngọt ngào với tannin nhẹ nhàng và hương vị cay của hạt tiêu. Bên cạnh đó, nồng độ cồn cao của rượu đạt ở mức 14% càng làm tăng thêm sức mạnh của trái cây. Trong khoang miệng, vị rượu đọng lại và kéo dài nhờ axit tự nhiên và sự nhạy cảm đến từ các loại trái cây tạo thành. Vị tannins vô cùng tròn đầy và chín mùi tạo nên kết thúc một cách ngọt ngào vừa cân bằng vừa mãnh liệt với tính cách độc đáo và phong phú.
Thưởng thức rượu chúng ta sẽ thấy được hương hoa tươi thơm ngát bên trong cùng những hương thơm nổi bật nhẹ nhàng.
Rượu thích hợp dùng vào những dịp họp mặt bạn bè, dịp cuối năm, lễ quan trọng, làm quà tặng, ngày Tết nguyên đán. Hãy thưởng thức rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độC và dùng kết hợp cùng các loại đồ ăn như thịt đỏ, đồ nướng…