Rượu Vang Red Knot Chardonnay
330,000₫
- Loại vang: Vang Trắng
- Xếp hạng: 5 Sao
- Xuất xứ: Vang Úc
- Giống nho: Chardonnay
- Vùng: McLaren Valley – Australia
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 12.5%Vol
Rượu vang Red Knot Chardonnay chai rượu nổi tiếng của hãng Shingleback Wine được kết hợp những giá trị tốt nhất của nước Úc với những hãng rượu vang lớn. Người sản xuất đã lựa chọn những trái nho chất lượng từ McLaren Vale, nơi nổi tiếng là vùng rượu vang cao cấp có vẻ đẹp tuyệt vời, luôn sản xuất rượu vang Úc có chất lượng cao và giàu hương vị để pha trộn và mang đến cho những người yêu thích rượu vang những trải nghiệm tuyệt vời như những gì họ muốn.
Sức hấp dẫn của Rượu vang Red Knot Chardonnay được tạo nên bởi hương thơm phong phú, đa dạng của các loại trái cây như đào, táo xanh, chanh quyện lẫn mùi thơm của kem sữa.
Sức hấp dẫn đầu tiên phải kể đến của Red Knot Chardonnay chính là màu rượu vàng rơm tươi tắn đầy thanh lịch. Cùng với đó là mùi hương hấp dẫn đào, sữa đông, chanh, kem làm nổi bật gợi ý về hạt điều, đá phiến. Dòng vang này được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Chardonnay. Nó là một trong những giống nho nổi tiếng nhất có sự trung tính trong hương vị và khó xác định được chính xác. Khi sản xuất thành rượu vang, hương vị của nó sẽ ảnh hưởng bởi loại gỗ dùng để ủ rượu. Sản phẩm có quá trình lên men lâu dài và đóng chai sớm thích hợp.
Rượu có kết cấu đầy hương vị trái cây nhằm tạo nên một chai rượu có nhiều mùi vị và một kết thúc linh hoạt đa dạng. Trong vòm miệng, vang bộc lộ được cấu trúc đầy đặn và mượt mà như nhung, axit sắc nét và kết thúc bằng dư vị thanh khiết kéo dài, tạo cảm giác khoan khoái dài lâu.
Sản phẩm có nồng độ 12.5% rất lý tưởng khi kết hợp cùng với món cá, hải sản, các món salad tươi. Một điều tuyệt vời nữa chính là Red Knot Chardonnay rất có lợi cho sức khỏe như giúp tăng cường sức đề kháng, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và tiêu hóa và giúp gân cốt chắc khỏe.
Red Knot Chardonnay được sản xuất theo một quy trình nhất định. Những quả nho Chardonnay trưởng thành sẽ được thu hoạch để đảm bản những yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Người sản xuất sẽ chọn lọc một cách kỹ càng sau đó ép lấy nước để thực hiện quá trình lên men.
Tiếp theo đó rượu được ủ trong vòng 3 cho đến 6 tháng trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp. Tiếp đó sẽ đóng chai và ủ tiếp trong hầm rượu với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp khoảng 1 cho đến 2 năm rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.
Màu xanh nhạt. Mùi hương của đào trắng, táo và hương chanh, cây sồi hạt điều rang và khoáng chất. Vị tươi mát của quả lê và táo nashi được cân bằng bởi một chút kem, chảy qua giữa vòm miệng và kéo dài tinh tế.
Thực phẩm kết hợp:
- Thịt gà
- Bí ngô risotto
- Bụng lợn kiểu Nhật
- Gà nướng với cà chua mật ong