Chai vang ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Radford Dale. Để làm nên được chai vang này là nhờ vào toàn bộ sự nỗ lực của nhà làm rượu. Họ áp dụng tất cả những biện pháp tự nhiên để đảm bảo mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại một sản phẩm vang sạch theo đúng với nghĩa của nó.
Khi thưởng thức bạn sẽ trở nên ấn tượng bởi hương vị của vang. Đó là hương thơm của những trái cây tươi mới và chín mọng. Thêm vào đó còn là chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi. Mọi thứ đều trở nên dịu dàng và thanh lịch đến tự nhiên lạ kỳ mà bất cứ ai hễ nếm thử cũng cảm thấy yêu thích và rung động.
Để vang trở nên ngon hơn thì các bạn cần phải có những cách thưởng thức riêng của nó. Bạn nên dùng rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Đồng thời nên để cho vang thở trước 15 phút khi dùng.
Hơn thế nữa việc bạn lựa chọn ẩm thực thưởng thức kèm cùng với rượu vang là cực kỳ quan trọng. Vang nên dùng kèm theo với một số món ăn như xúc xích, thịt nướng, thịt cừu hay thịt đỏ…Có như vậy bạn mới có được bản hòa ca tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang. Từ đó vang trở thành đối tượng của nhiều người hâm mộ.