Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz là những trái nho cơ bản được nhà sản xuất Prats & Symington (P+S) lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất rượu vang. Vì thế cho nên khi thưởng thức rượu, hương vị phong phú có trong chúng cũng là nhờ bởi hương thơm đến từ những trái nho này. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn được trải nghiệm với nhiều hương vị đa dạng đan xen khác nhau trong đó nữa. Từ hương vị của những trái nho rồi còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn bởi hương vị của mận chín, dâu tây, anh đào hay bạch đậu khấu các loại.
Cứ mỗi lần có cơ hội nếm thử chai rượu vang, bạn không chỉ ấn tượng về chất lượng của rượu mà cùng rung động trước sự phong phú bởi nồng độ cồn. 14.5% là nồng độ cồn có trong rượu, một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng đủ để khiến cho người thưởng thức vang yêu thương rượu trọn vẹn.
Một chai rượu vang đã hoàn hào mà chúng sẽ lại càng trở nên hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hấp, bò sốt vang hay những món ăn chế biến ăn sẵn như pho mai, xúc xích, lạp sườn. Nên thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.