Giống nho Tempranillo là một trong những giống nho đặc trưng của đất nước Tây Ban Nha và đã được hãng Bodegas Portia lựa chọn để làm nguyên liệu chính tạo ra loại rượu vang đỏ này. Chính vì thế mà rượu có được màu đỏ tía pha lẫn một chút ánh tím đầy sang trọng, đẹp mắt.
Thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi thơm phức hợp nồng nàn của trái nho hòa quyện với trái việt quất, dâu tây lan tỏa mạnh mẽ trong vòm miệng.
Và hương vị này sẽ được nhấn mạnh hơn khi trôi xuống cổ họng với một hậu vị kéo dài, sâu lắng của mùi hương hoa quả xen lẫn với một chút mùi bánh mỳ nướng, thoảng nhẹ mùi thơm của gỗ sồi. Điều này khiến rượu càng để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.
Khi thưởng thức loại rượu vang đỏ này với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt nai…hoặc món cá ngừ, cá tuyết, một số loại nấm và phomai sẽ góp phần làm gia tăng thêm hương vị thơm ngon của rượu. Đồng thời bạn cũng nên bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C và nên để vang thở khoảng 20 phút trước khi thưởng thức