Rượu vang Pháp D De Dauzac Bordeaux
550,000₫
- Loại vang: Vang đỏ
- Xuất xứ: Rượu vang Pháp
- Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
- Nồng độ: 13,5%
- Dung tích: 750 ml
Rượu Vang D De Dauzac Bordeaux là một loại rượu vang đỏ được sản xuất tại vùng Bordeaux của Pháp. Rượu được làm từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot, với tỷ lệ pha trộn khác nhau tùy thuộc vào từng đợt sản xuất.
D De Dauzac là tên của một trang trại nho nằm ở Margaux, một trong những khu vực nổi tiếng nhất trong vùng Bordeaux. Rượu vang D De Dauzac Bordeaux thường có hương vị tươi trẻ, trái cây chín đỏ và gia vị, cùng với cấu trúc tannin vững chắc và độ axit cao.
Rượu vang D De Dauzac Bordeaux có thể thưởng thức ngay khi mua về, nhưng cũng có thể lưu trữ trong khoảng từ 5 đến 10 năm để cho phép rượu phát triển hương vị và trở nên mượt mà hơn.
Hương vị Rượu Vang D De Dauzac Bordeaux
Rượu có màu đỏ ánh ngọc thạch lựu. Mở rượu lan toả hương thơm ấn tượng của hoa quả tươi với cùng một chút gia vị cay. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị độc đáo được phối trộn từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Điều này đã mang lại hương vị hài hoà cho chai rượu với hương vị đậm đà và thơm ngon trong vòm miệng. Các tanin tinh tế xuất hiện mềm mại là thể hiện đặc trưng của rượu vang Bordeaux với cùng một hậu vị ngon miệng.
Rượu vang có màu đỏ đậm pha lẫn ngọc lựu, cùng hương thơm trái cây đặc trưng của rất nhiều loại quả đỏ như dâu tây, anh đào, cùng vị cay nồng của gia vị. Rượu vang có cấu trúc cân đối hài hoà với vị tannin mềm mượt. Hậu vị sảng khoái, nồng ấm kéo dài rất lâu.
Kết hợp tốt với thịt bò hoặc sườn cừu nướng với nước sốt đỏ cùng gia vị tỏi, một số loại thịt thú rừng và phô mai. Nhiệt độ sử dụng rượu vang tối ưu là ở 16-18 độ C.