Rượu Vang Pháp D De Dauzac là một loại rượu vang đến từ vùng Margaux của Bordeaux, Pháp. Nó được sản xuất bởi Château Dauzac, một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất ở Margaux. Château Dauzac được thành lập vào thế kỷ 17 và hiện tại là một phần của tập đoàn rượu vang nổi tiếng Groupe Crédit Agricole.
Rượu Vang Pháp D De Dauzac được sản xuất từ các giống nho truyền thống của khu vực Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Sau khi thu hoạch, các trái nho được ủ trong thùng gỗ sồi châu Âu để tạo ra hương vị và mùi thơm đặc trưng của rượu vang Bordeaux.
Rượu Vang Pháp D De Dauzac có màu đỏ ruby sâu và hương vị phức hợp, với hương thơm của trái cây đỏ như anh đào, mâm xôi, quả mọng và các loại gia vị như vani, socola đen và tiêu đen. Vị của rượu vang này mượt mà và tinh tế, tannin tròn và cân bằng với độ axit vừa phải, tạo nên một hậu vị dài lâu.
Rượu Vang Pháp D De Dauzac thường được kết hợp với các món ăn đậm đà như thịt bò, thịt nai, thịt cừu, thịt heo và thịt gia cầm. Nó cũng có thể được kết hợp với các món ăn chay như nấm, rau củ và đậu phụng. Rượu vang này thường được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc nguội ở nhiệt độ khoảng 16-18 độ C.