Giống nho Pinot Noir đã không còn xa lạ trong lĩnh vực làm rượu vang đỏ. Nhà sản xuất Domaine Pascal Jolivet đã thành công khi sử dụng giống nho này để sản xuất ra chai Pascal Jolivet Sancerre Red. Với phương pháp làm rượu truyền thống đầy chuyên nghiệp, rượu được tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp dưới sự kiểm soát nhất định chặt chẽ đã ra đời với một chất lượng tuyệt hảo.
Rượu mang hương vị chủ đạo của những trái nho chín Pinot Noir – ngọt ngào, hấp dẫn và có vị cay nhẹ vô cùng tinh tế. Ngoài ra, rượu còn mang hương thơm của các loại thảo mộc, gia vị. Bề mặt rượu mịn màng, chắc chắn, cấu trúc tannin tuyệt vời, độ axit vừa phải,… tất cả đã tạo nên cảm giác tươi mới và sảng khoái cho người dùng ngay từ cái nhấp môi đầu tiên.
Với nồng độ cồn chỉ 13% cùng với hương thơm quyến rũ, đây thực sự là một loại rượu vang mà bạn nên thưởng thức. Chỉ cần một nhấp một ngụm thôi là bạn đã “phải lòng”. Rượu thường được kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, thịt rừng. Ngoài ra, sẽ rất ngon miệng khi ăn cùng cá chiên, pho mát và trái cây tươi.
Rượu rất dễ uống, rất phù hợp với tửu lượng và khẩu vị của mỗi người. Hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng và tinh tế rất khiến say đắm lòng người. Chất rượu sóng sánh, có màu đỏ ruby sang trọng, tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn.
Thiết kế chắc chắn, thanh lịch và sang trọng, rất thích hợp khi có mặt trên mọi bàn tiệc hoặc dùng để làm quà biếu tặng. Rượu hoàn toàn được lên men tự nhiên chính vì thế rất tốt cho sức khỏe mà không hề gây độc hại,