Rượu vang Úc Oxford Landing Merlot 18.7cL mini bar, được là sự pha trộn giữa các loại nho Merlot, Oxford Landing, Úc. Rượu vang Úc Oxford Landing Merlot 18.7cL mini bar định vị sản xuất vang cao cấp của vùng, vì vậy nho được chọn khá kỹ từ những vườn nho lâu đời cùng với quá trình thu hoạch và chế biến cũng công phu.
Rượu có màu đỏ tươi với màu tím. Merlot có mũi quả việt quất, mận và nho đỏ với gỗ tuyết tùng và gia vị tinh tế. Vòm miệng trung bình bắt đầu với hương vị rực rỡ của mận và quả mọng đỏ, mặc dù có cấu trúc chặt chẽ, kết thúc rất phong phú và hào phóng với hương vị trái cây dai dẳng. Tannin mềm, mịn là một đặc điểm của vòm miệng dẻo dai.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-20oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Phối với thức ăn: Gia cầm, thịt đỏ, thịt heo hoặc mì Ý.
Lưu ý: rượu được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.