Rượu được nhà sản xuất Nautilus dày công nghiên cứu Trải dài lịch sử phát triển qua 5 đời thừa kế và quản lý nhà máy sản xuất rượu vang Nautilus vẫn luôn giữ kim chỉ năng hoạt động của mình. Tính đến thời điểm hiện đại Nautilus đã sở hữu 12 nhà máy nằm ở các vùng nho khác nhau tại New Zealand.
Bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực của nhà sản xuất, họ đã mang đến được sản phẩm chất lượng cho người dùng với mức giá cũng vô cùng phải chăng.
Những trái nho Pinot Noir được nhà sản xuất tuyển chọn kỹ lưỡng. Chúng được thu hoạch hoàn toàn thủ công sau đó trải qua quá trình sơ chế nho bỏ hết cuống. Tiếp theo nho được lên men đặc biệt sau từ 6 – 8 ngày sẽ được mang đi ngâm lạnh. Sau thời gian đó chúng sẽ được đưa vào bảo quản ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp cho đến khi đạt được hương vị trưởng thành đạt chuẩn thì sẽ được mang đi đóng chai phục vụ người tiêu dùng.
Với nồng độ cồn vừa phải 14.0% cũng khá dễ uống, rượu đảm bảo được lượng tannin mịn màng và đa dạng để đi vào tiềm thức mỗi con người đã từng thưởng thức vang.
Khi thưởng thức rượu bạn có thể sử dụng với những món ăn đi kèm như thịt đỏ hay thịt nướng vô cùng thích hợp. Cùng với đó trước khi thưởng thức rượu vang bạn cũng nên ướp rượu và sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C để mang đến một hương vị đậm đà nhất cho rượu vang, giúp bạn được có cơ hội tận hưởng một bầu không khí tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bởi tất cả những giá trị tinh thần mà rượu có thể mang lại.