Cabernet Sauvignon – một giống nho quốc tế tuyệt vời nhất cho rượu vang đỏ, được trồng bởi Mezzacorona ở những khu vực ôn hòa của hồ Garda, nơi đây sẽ cho ra những trái nho đạt độ chín hoàn hảo mang đến một loại rượu vang thanh lịch và rất thơm. Trải qua quá trình chế biến lên men thủ công trong những thùng thép không gỉ với nhiều tháng trời đã mang lại cho thế giới rượu vang một hương vị mới lạ tuyệt vời. Rượu có màu đỏ Ruby đậm điểm xuyến ánh tím màu của những bông hoa violet vô cùng quý phái và quyến rũ. Điểm nhấn của rượu được thể hiện rõ nét ngay từ khi khui rượu nổi bật lên là những hương thơm nồng nàn và phức hợp trên mũi.
Mùi hương được phát triển sắc nét với sự xuất hiện của hương vani, cà phê, cơm cháy và bung tỏa hoàn toàn cùng với những hương vị tươi mới, đậm đà trong vòm miệng. Rượu có một cấu trúc dễ chịu nhờ lượng tannin mượt mà thanh lịch, mạnh mẽ với vị đậm của quả lý chua, sô cô la, vị cay nồng của hạt tiêu tạo lên một hậu vị tròn đầy và dai dẳng. Kết thúc trên vòm miệng là hương vị của thuộc da và hương khói mềm mại cuốn hút.
Một loại rượu vang đỏ được ví như một bó hoa với hương thơm mãnh liệt cùng cấu trúc dễ chịu và vị chua, chát thanh lịch. Rượu nên được phục vụ ở 15-18 ° C với thịt đỏ, thịt quay, nước sốt và các loại pho mát ủ, Thịt bít tết với gan béo (gan ngỗng béo) và nấm cục, thịt bò wellington với mật ong rang cà rốt, bò xào kiểu Hàn Quốc xào tỏi, đậu nành và vừng, thịt bò và thịt nai.
Thị giác: Rượu có màu đỏ Ruby ánh tím vô cùng quyến rũ và mang lại một cảm giác cao sang, quý phái là điểm nhấn cho bữa tiệc của bạn thêm phần phong phú.
Khứu giác: Hương thơm đậm đà, quyến rũ, dai dẳng của trái cây chín, hương vani, cà phê và hương khói tạo thành một phức hợp tươi mới
Vị giác: Vị rượu tròn trịa nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt, chua và chát của trái cây chín, tannin, ca cao mang đến một kết thúc đủ đầy.