Được chiết xuất từ những trái nho Tempranillo vô cùng nổi tiếng và chất lượng của vùng Rioja, Tây Ban Nha. Rượu nổi bật với màu đỏ Ruby sáng cùng những hương thơm nổi bật vị hài hoà, tròn và tinh tế. Chai vang này đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình sản xuất dòng rượu vang đỏ Reserva nổi tiếng của Rioja. Điểm nhận dạng đặc trưng của chai rượu vang này là chai rượu hình dáng thông dụng bằng thủy tinh. Dung tích 750ml. Nắp chai màu bạc. Nhãn chai là một mảnh thiếc bạc in nổi được gắn lên chai. Nhãn 91 Point màu vàng vinh dự nằm giữa khoảng dưới nhãn và đáy chai rất nổi bật
Rượu sở hữu hương thơm nổi bật của quả dại, vani và hạt tiêu vô cùng tinh tế và thanh nhã tỏa sáng với điểm nhấn tuyệt vời trên khoang mũi. Thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được ngay một cấu trúc cân bằng tuyệt đối trong miệng, tròn trịa và thanh lịch, mang đến vị hạt tiêu, các loại quả mọng chín có màu đen như dâu rừng, cherry, mận chín và hương vị vani. Độ tươi và cân bằng của rượu được giữ lại nhờ việc ủ thùng gỗ sồi và đảm bảo được chiết xuất tốt đảm bảo tuổi thọ ít nhất là 10 năm kể từ năm thu hoạch.
Một chai vang với nồng độ 13.5%vol, dễ dàng tiếp cận với đại đa số đối tượng người dung và đặc biệt vô cùng dễ tính trong việc kết hợp thực phẩm.Thực phẩm kết hợp tốt nhất là thịt đỏ, khoai tây nướng hoặc chiên, thịt heo muối iberico, cá ngừ, cá tuyết. mì Ý, ớt đỏ rang ướp với gạo và xúc xích morcilla, thịt lợn Brazil và đậu hầm (feijoada), thịt cừu chiên với mứt đỏ, cánh ngỗng, thịt ngỗng hun khói, bò Mỹ, thịt vịt, thịt nguội, cừu, gà tây. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang nhập khẩu. Nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ: 14-16oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Kiểu ly: Burgundy Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết. Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức.