Với mong muốn tạo ra được những chai rượu vang có màu sắc đẹp cùng hương vị chất lượng, thơm ngon, thương hiệu Gulbaud Freres danh tiếng đến từ nước Pháp đã tạo nên được Vang Pháp La Roche Saint Vincent Saumur Champigny 750ml – một kiệt tác về đồ uống khiến thực khách nào cũng mơ ước được nếm thử. Rượu có nồng độ 12,5% và được làm ra từ giống nho Cabernet Franc.
Giống nho Cabernet Franc từ trước đến nay luôn được các thương hiệu làm vang nổi tiếng chọn lựa làm nguyên liệu chính cho nhiều loại rượu của mình, bởi tiềm năng của giống nho này không có gì phủ nhận được. Chính vì thế mà thương hiệu Guilbaud Freres cũng đã chọn Cabernet Franc làm nguyên liệu chính cho rượu.
Dưới bàn tay khéo léo cùng trái tim nhiệt huyết của những người thợ làm vang giàu kinh nghiệm và những công đoạn làm vang cầu kỳ thì loại rượu được tạo thành có màu đỏ ruby tươi sáng, đẹp mắt, rất lôi cuốn ánh nhìn. Thực khách nào khi nhìn thấy màu rượu này cũng đều hài lòng và cảm nhận được đẳng cấp của rượu.
Từ vùng đầu lưỡi cho đến tận bên trong khoang miệng, thực khách sẽ bị mùi thơm nồng đượm đến từ nhiều mùi hương khác nhau xâm chiếm một cách mạnh mẽ. Bên cạnh mùi nho chín sẽ còn có thêm mùi hương của quả anh đào, quả dâu tây, quả mâm xôi…Kết hợp với mùi thơm của một số loại thảo mộc khô, ớt xanh khiến cho vị giác của thực khách rung động một cách khó cưỡng.
Một cấu trúc hài hòa, lượng tannin tròn đầy, chất vang sánh, độ acid cân bằng cùng nồng độ ở mức nhẹ nhàng là 12,5% đã góp phần tạo nên sự kết thúc đặc biệt hơn cho hương vị của rượu khi gia tăng mùi thơm tuyệt hảo của gỗ sồi xen lẫn với mùi gia vị, mùi hạt tiêu, mùi khói đọng thật sâu bên trong cổ họng. Kết thúc kéo dài thật bền bỉ càng làm cho hương vị trở nên khác biệt.
Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm bắt mắt, ánh tím sang trọng dưới ánh sáng.
Hương vị: Mùi hương của rượu là sự phức hợp giữa hương trái cây tươi như quả nho đen, oliu cùng mùi gỗ, bánh mì và thuốc lá. Vị tannin đậm đà nhưng mềm mại, phảng phất vị cam thảo, rượu có độ cân bằng tạo ra cấu trúc chặt chẽ và một kết thúc kéo dài.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt, xúc xích, gà tây, thịt gia cầm hoặc phô mai.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.