Rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng nho Sonoma thuộc bang California, nên có được một màu đỏ đầy sắc nét cùng mùi hương thơm đến từ các loại trái cây vô cùng quyến rũ.
Khi rượu được đưa vào trong khoang miệng bạn sẽ cảm nhận được ngay hương thơm phong phú từ sự hòa quyện của các loại trái cây như quả anh đào tươi, quả mâm xôi, quả dâu đen…Ngoài ra, bạn còn cảm nhận được mùi hương đọng lại trên khoang miệng của một chút cassis cùng với vani, thảo dược khô.
Và tiếp theo đó là sự kéo dài sâu sắc, lắng đọng của dư vị rượu bên trong cổ họng với một chút hương thơm của cây tuyết tùng, mocha, làm nên một kết thúc hoàn hảo cho bản nhạc rượu vang. Chính điều này sẽ khiến cho mọi giác quan của bạn được bừng tỉnh, mang đến cho bạn sự thăng hoa của cảm xúc tốt hơn.
Khi bạn quyết định chọn loại rượu này để sử dụng trong những bữa tiệc liên hoan, sum họp gia đình, gặp gỡ đối tác…thì bạn nên chú ý chọn các món ăn kèm được chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc các món ăn được chế biến theo kiểu nướng.
Những món ăn này sẽ giúp cho hương vị của rượu kết hợp hài hòa với thực phẩm để tăng thêm sự ngon miệng, hấp dẫn khi thưởng thức.
Trải qua một quá trình ngâm ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi, điều đó đã góp phần mang đến cho rượu có được hương vị đậm đà đầy tươi mới mà bất cứ ai cho dù chỉ được thưởng thức một lần cũng khó có thể quên được.