Gam màu đỏ ruby chính là sự lựa chọn của nhà sản xuất cho sự ra đời của chai rượu vang này, bên cạnh thiết kế vỏ chai và nhãn vang ấn tượng đã hút hồn của biết bao khách hàng. Khi quý vị khui nắp chai vang ra còn cảm nhận được nhiều bất ngờ với vị chát nhẹ đặc trưng của nho, giai đoạn vang ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng quý vị nhắm mắt lại và cảm nhận sẽ nhận thấy hương vị của một số loại trái cây chín mọng đen như dâu, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng hương hoa, hạt tiêu và gỗ sồi mang đến dư vị dài lâu, kéo dài sau nhiều giờ tạo nên những phút giây thư giãn cho cả gia đình bạn sau những giờ học tập và lao động mệt mỏi.
Trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất khá dài với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại nho, rửa sạch nho để ráo nước sau đó đem chúng đi nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Vang có cấu trúc ổn định, tanin mềm mịn, axit nhẹ nhàng và mức nồng độ cồn 13 % hết sức êm dịu vì thế là đồ uống thích hợp với nhiêu đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Quý vị nên thưởng thức vang khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn phù hợp có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt hươu, thịt nai, salad, phô mai trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 16 – 18 độ C.