Do được làm ra từ sự kết hợp của 3 giống nho là Cabernet Franc, Shiraz và Cabernet Sauvignon nên Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Cigalus không chỉ có màu đỏ đầy cuốn hút mà còn có hương vị đầy mê hoặc. Rượu có nguồn gốc từ đất nước Pháp xinh đẹp sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng 13%.
Không chỉ được làm ra từ một giống nho mà rượu lại được làm từ 3 giống nho khác nhau đó là Cabernet Franc, Syrah và Cabernet Sauvignon nên hương vị đậm đà, đặc sắc của loại rượu này có khả năng lôi cuốn được mọi người khi thưởng thức.
Điều đặc biệt của các giống nho này là đều được trồng và chăm sóc theo phương pháp sinh học ở vùng Languedoc nên tạo được lòng tin với khách hàng về chất lượng và độ an toàn của nguyên liệu sản xuất rượu.
Với những trái nho được lựa chọn kỹ lưỡng, thu hoạch đúng độ chín lại được trải qua quá trình ngâm ủ, lên men theo đúng kiểu truyền thống của cách làm rượu vang Pháp đã khiến cho hương vị của rượu vô cùng mê hoặc. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào, tươi mới của các loại trái cây đọng lại một cách sâu lắng trong hậu vị.
Khi lựa chọn rượu để thưởng thức trong những bữa tiệc thì bạn nên chọn các món ăn kèm phù hợp như thịt xông khói, các món ăn được chế biến từ thịt đỏ hoặc thịt gà…
Và loại rượu này cần phải được bảo quản ở độ lạnh sâu từ 9 – 12 độ C trước khi thưởng thức mới đạt được hương vị ngon nhất.