Hương vị của Rượu Vang Gerard Bertrand “Art de Vivre” chính là một trong số những nhân tố quan trọng để quyết định đến việc khách hàng có yêu thích chai rượu vang đó hay không? Và với chai rượu vang này cũng vậy, chúng sở hữu thứ hương thơm đầy ngọt ngào đa dạng.
Vang là sự tổng hòa hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau như những trái cây chín mọng đỏ, của quả anh đào đen, mận đỏ hay mâm xôi. Đan xen kết hợp với chúng còn là hương từ thảo mộc.
Sở hữu nồng độ 13%, vang có được một cấu trúc cân bằng với một lượng tanin dẻo dai và mềm mại. Có như vậy vang mới có khả năng chinh phục được bất cứ ai có cơ hội thưởng thức vang và ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Đặc biệt nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu vang kèm theo với một số món ăn như các món thịt nướng hay thịt đỏ hoặc thịt gia cầm…thì chắc chắn vang sẽ phát huy được một cách tối đa hương vị có trong rượu. Nhờ đó bạn sẽ có 1 bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực nói chung.