Thương hiệu Georges Duboeuf đã không còn xa lạ đối với những người sành rượu nước Pháp nói riêng và toàn thực khách trên thế giới nói chung. Nhờ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm rượu cùng với phương pháp sản xuất cổ truyền, chuyên nghiệp, Georges Duboeuf đã cho ra đời dòng rượu vang đỏ xuất sắc từ chất lượng đến thiết kế, quy cách sản phẩm, đó chính là rượu vang Georges Duboeuf Chiroubles.
Rượu được ra đời tại vùng Chiroubles – xứ sở của những chai vang danh giá nhất nước Pháp. Hương vị của rượu cũng mang đầy đủ nét đặc trưng và trưởng thành của giống nho Gamay, ở vùng Chiroubles.
Với thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng chất rượu nhẹ nhàng, hương thơm hấp dẫn, nồng độ dễ uống. Đồng thời cùng với mức giá ở tầm trung không quá cao điều đó giúp cho rượu được lựa chọn sử dụng nhiều trong các bữa tiệc, bữa gặp mặt, bữa cơm thân mật, hay được làm quà tặng trong các dịp lễ đặc biệt.
Giống nho Gamay được biết đến là một trong những giống nho nổi tiếng để tạo nên những chai rượu vang đỏ nhẹ nhàng, tinh tế nhất nước Pháp. Rượu cũng là một loại rượu thơm ngon được làm từ 100% những trái nho chín Gamay, mang hương vị ấn tượng đặc trưng, hấp dẫn, lôi cuốn mạnh mẽ người dùng.
Rượu là sự hòa trộn tinh tế của những trái nho Gamay chín với dâu tây, mâm xôi, anh đào, mứt đỏ kết hợp với các loại thảo mộc và gia vị. Tất cả đã tạo nên sự chua nhẹ trên đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức, sự ngọt ngào mềm mại và kết thúc vỡ òa trong vòm miệng.
Rượu có cấu trúc tannin đầy đặn, nồng độ của rượu rất vừa phải và dễ uống, chỉ 13%, phù hợp với tửu lượng và khẩu vị của nhiều người và mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Georges Duboeuf Chiroubles nên bảo quản ở nhiệt độ thích hợp từ 12 – 14 độ C, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Nhiệt độ lý tưởng khi sử dụng rượu không quá cao cũng không quá thấp, trung bình từ 16 – 20 độ C. Bạn có thể ướp lạnh trước khi uống trước 30 phút.
Những món ăn kết hợp cùng với rượu như thịt gà, thịt nướng, gan ngỗng, pate, các món ăn sốt kem, salad,… Dư vị của rượu cùng mùi vị các món ăn sẽ tạo nên sự cân bằng khẩu vị, kích thích ngon miệng.