Rượu chứa một cá tính tiềm ẩn mà càng khám phá thì lại càng bất ngờ và thú vị. Dư vị của rượu đậm đà, sắc nét và cũng không kém phần mềm mại, tinh tế.
Rượu được lên men từ những trái nho chín Gamay – giống nho nổi tiếng trong lĩnh vực rượu vang đỏ của nước Pháp. Sự lên men tự nhiên không có sự can thiệp của bất cứ loại hóa chất nào chính là điểm cộng đặc biệt của loại rượu vang này.
Ngoài ra, chất rượu đỏ đậm sóng sánh ánh tím và mang nhiều tầng lớp hương vị khác nhau, đã tạo nên nét vô cùng bí ấn và thu hút sự tò mò, khám phá của thực khách. Từ quả mâm xôi chín mọng, quả việt quất ngọt ngào cho đến hương thơm tinh tế của quế, gỗ Sồi,…
Rượu có nồng độ vừa phải, cấu trúc tannin dẻo dai, chắc chắn, cùng với dư vị ấn tượng, kéo dài dai dẳng đã chinh phục được hàng triệu thực khách trên thế giới.
Rượu đã thu hút được sự quan tâm và sử dụng của hàng triệu khách hàng nhờ những lý do xứng đáng như: chất rượu mềm mại cuốn hút, hương vị ấn tượng dễ uống, kích thích ngon miệng, có lợi cho sức khỏe, thiết kế bắt mắt, giá cả phù hợp, phục vụ đa dạng nhu cầu của thực khách,…
Rượu rất dễ kết hợp với các món ăn. Bạn có thể kết hợp uống rượu và thưởng thức cùng các món ăn như thịt nướng, sốt BBQ, mỳ ống, pizza, hải sản, bánh mỳ, pho mát,…