Rượu vang Garbin Vino Rosso Riserva là dòng vang đỏ thuộc nước Ý nổi tiếng thế giới bởi hương vị độc đáo mà nó mang đến người tiêu dùng trên thị trường.
Xuất thân từ sự hòa trộn các giống nho nổi tiếng như 25% Cabernet Sauvignon, 25% Merlot, 25% Refosco, 25% Cabernet Franc theo tỷ lệ đã giúp cho vang thêm phần phong phú, đa dạng hương vị tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của những người sành rượu không những trong khu vực mà còn trên toàn cầu.
Những trái nho được chăm sóc tại Treviso đến mùa vụ sẽ bắt đầu thu hoạch thủ công bằng tay tránh làm hư hại nho, sau đó tiến hành chọn lọc kỹ càng những trái nho đạt chuẩn nhất mới bắt đầu nghiền nát lấy nước ép nho.
Nước nho được ủ trong thùng gỗ hảo hạng bắt đầu tiến trình lên men, sau khi kết thúc quá trình lên men, rượu được đưa vào thùng gỗ sồi tiến hành quá trình trưởng thành của mình trong đó ít nhất 2 năm.
Thành quả cho ra những giọt rượu màu đỏ ruby bắt mắt bảo quản trong hầm tối và khô tháng ở nhiệt độ 10 đến 14 độ C, đảm bảo hương vị trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Rượu vang Garbin Vino Rosso Riserva mang đậm hương vị của các loại trái cây chín mọng, quả mận, vani, cacao hòa lẫn với hương thơm của cà phê và khói thuốc, tất cả hương vị này kích thích mạnh vào vị giác của bạn, dư vị tannin thanh lịch kéo dài.
Phù hợp sử dụng ở nhiệt độ 15 đến 18 độ C
Món ăn kết hợp tối ưu được chế biến từ các món thịt đỏ, nướng, salami và phô mai.